NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HUIT TALENT DAYS 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA DU LỊCH & ẨM THỰC 27/04/2024 Sáng ngày 25/04/2024, nằm trong khuôn khổ chuỗi Ngày hội việc làm – HUIT TALENT DAYS 2024 của trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức thành công...
Thông báo số 22/TB-DL&AT V/v tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khoa Du lịch và Ẩm thực đợt 1 năm 2024 26/04/2024 - Sinh viên tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp đăng ký theo link của Trường; Những sinh viên chưa kịp đăng ký theo link của Trường có thể đăng ký bổ sung theo link sau của Khoa;- Các em sinh viên đạt...
CUỘC THI “ĐẦU BẾP TÀI NĂNG” NĂM 2024 16/04/2024 Cuộc thi : “Đầu bếp tài năng” nhằm tìm kiếm, tập hợp các tài năng chế biến món ăn của Khoa DL& AT; phát huy tính sáng tạo trong mảng chế biến món ăn và trang trí bàn tiệc; rèn luyện tinh thần làm việc...
Thông báo đề xuất xét duyệt Đề tài Cấp Trường năm 2024-2025 10/04/2024 Thông báo đề xuất xét duyệt giao nhiệm vụ thực hiện đề tài khoa học và công nghệ dành cho sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh thực hiện Đề tài Cấp Trường năm 2024-2025
Kế hoạch số 05/KH-DL&AT V/v tổ chức chung kết Cuộc thi Sinh viên NCKH cấp khoa năm học 2023 - 2024 09/04/2024 Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2023 - 2024 của khoa phải được phát động rộng rãi và tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, gắn hoạt động nghiên cứu khoa học với hoạt động đào tạo và thực tiễn,...
Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực, Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024 28/03/2024 Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy...
Thông báo số 18/TB-DL&AT V/v công bố danh sách đề tài lọt vào vòng chung kết cuộc thi "sinh viên nghiên cứu khoa học" 27/03/2024 Trên cơ sở đánh giá chuyên môn các đề tài thuộc các ngành và lĩnh vực đào tạo khoa. Hội đồng Khoa học và Đào tạo khoa và các Bộ môn đánh giá để lựa chọn danh sách các đề tài lọt vào vòng chung kết...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v công bố danh sách điểm thi tham gia sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” 25/03/2024 Nay khoa Du lịch và Ẩm thực công bố điểm thi vòng sơ khảo cuộc thi “Sinh viên nghiêncứu khoa học” cấp khoa năm 2023-2024 đối với các đề tài tham gia như sau:
Thông báo số 13/TB-DL&AT V/v tổ chức hội thảo khoa học Khoa Du lịch và Ẩm thực năm học 2023-2024 21/03/2024 - Tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học đối với các ngành nghề đào tạo Du lịch, Ẩm thực và Dinh dưỡng để nâng cao thương hiệu cho Trường trong quá trình đổi tên trường từ Trường Đại học Công nghiệp...